Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá Phương Nam (PHUONG NAM V&C) được thành lập ngày 04 tháng 12 năm 2013, đăng ký thay đổi lần thứ hai ngày 12/7/2014 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. PHUONG NAM V&C là đơn vị thẩm định giá độc lập được công nhận đầy đủ điều kiện pháp lý và cấp phép hoạt động do Bộ Tài chính cho các hoạt động thẩm định giá tại Việt Nam.

Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá Phương Nam là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng với chất lượng cao, đã thực sự chiếm được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuộc các thành phần kinh tế và dần khẳng định được năng lực của Công ty.

 

 

Đội ngũ cán bộ thẩm định viên:

Tự hào là những người có bề dày kinh nghiệm về các lĩnh vực thẩm định giá các tài sản chuyên dụng trên cả nước. Ngoài việc thẩm định giá các tài sản theo yêu cầu của quý Công ty phù hợp với quy định pháp luật, PHUONG NAM V&C còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho quý khách hàng triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

 

 

Kinh nghiệm:

PHUONG NAM V&C đã tư vấn thành công cho các tổ chức, cá nhân trên cả nước, chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

Sứ mệnh:

Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá Phương Nam khẳng định là một tổ chức thẩm định giá độc lập, khách quan với đội ngũ thẩm định viên, chuyên viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các tổ chức thẩm định giá có uy tín tại Việt Nam và khu vực, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

“CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – UY TÍN” là phương châm làm việc hàng đầu của Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá Phương Nam, đây chính là tính cách, kinh nghiệm, trách nhiệm và tinh thần hợp tác của PHUONG NAM V&C với Quý khách hàng.

 

 

Dịch vụ cung cấp:

Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá Phương Nam chuyên cung cấp, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ sau:

       -   Thẩm định giá Bất động sản: Quyền sử dụng đất, khu đất dự án, nhà ở, nhà xưởng, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư…

       -   Thẩm định giá Động sản: Dây chuyền thiết bị công nghiệp, phương tiện thiết bị vận tải, trang thiết bị văn phòng, vật tư các loại…

       -   Thẩm định giá trị doanh nghiệp: Toàn bộ tài sản của doanh nghiệp như: đất đai, nhà cửa, vật tư, kiến trúc máy móc thiết bị, phương tiện vận chuyển, công cụ dụng cụ, tài sản vô hình, tài sản công nợ… cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

       -   Thẩm định giá Tài sản vô hình: Giá trị lợi thế kinh doanh, giá trị thương hiệu, tài sản trí tuệ, bằng phát minh sáng chế ...

 

 

Mục đích sử dụng dịch vụ thẩm định giá:

Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá Phương Nam phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu với các mục đích khác nhau:

       -   Mua sắm, chuyển nhượng, thế chấp, bảo lãnh vay vốn ngân hàng.

       -   Tái cấu trúc, mua bán doanh nghiệp, sáp nhập, liên doanh, thành lập hoặc giải thể doanh nghiệp.

       -   Chuyển nhượng quyền kiểm soát doanh nghiệp

       -   Hạch toán kế toán, bảo hiểm.

       -   Xử lý tài sản trong các vụ án.

       -   Thực hiện nghĩa vụ về tài chính đối với Nhà nước.

       -   Bán, chuyển nhượng, bàn giao, gọi thầu

       -   Bán đấu giá và bán thanh lý tài sản

       -   Làm bảo lãnh thầu, bảo lãnh đi du học

       -   Quản trị theo mục tiêu

       -    ……………

 

 

Quy trình thẩm định giá:

Căn cứ theo quy định Tiêu chuẩn số 5 (TĐGVN 05): “Quy trình thẩm định giá tài sản” ban hành kèm theo Thông tư số 28/2015/TT-BTC ngày 06/3/2015 của Bộ Tài chính); PHUONG NAM V&C đã xây dựng quy trình bao gồm sáu bước sau đây:

       -   Bước 1. Xác định tổng quát về tài sản cần thẩm định giá và xác định giá trị thị trường hoặc phi thị trường làm cơ sở thẩm định giá.

       -   Bước 2. Lập kế hoạch thẩm định giá.

       -   Bước 3. Khảo sát thực tế, thu thập thông tin.

       -   Bước 4. Phân tích thông tin.

       -   Bước 5. Xác định giá trị tài sản cần thẩm định giá.

       -   Bước 6. Lập báo cáo kết quả thẩm định giá, chứng thư thẩm định giá và gửi cho khách hàng, các bên liên quan.

 

 

Quy trình TĐG 

Hỗ trợ tư vấn

Ms Na:

phone 0969739968

Phòng KD:

phone (08) 6682 9775

Tin tức nổi bật

Thông tin tuyển dụng